Download app

Hướng dẫn tải app FastCons

Good to know: Fastcons cung cấp cả 2 phiên bản Web app & Mobile app. Hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành Windows, IOS và Android. Có thể sử dụng trên mọi thiết bị (PC, Laptop, Tablet, Smartphone)

FastCons là dịch vụ SaaS (Software as a Service). Do vậy, để sử dụng, bạn cần đăng ký dịch vụ, mở tài khoản và truy cập vào ứng dụng của chúng tôi để sử dụng.

Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tạo 01 tổ chức trên hệ thống Public cloud để sử dụng riêng biệt. Tất nhiên bạn có thể đăng ký gói Private cloud nếu muốn sở hữu dịch vụ riêng của mình (Hệ thống web app & mobile app riêng).

Web app

Truy cập đường dẫn: https://fc.fastwork.vn/

Đăng nhập tài khoản và bắt đầu sử dụng. (Việc tạo tài khoản sẽ do Admin của tổ chức thực hiện và cấp cho nhân viên trong công ty sử dụng)

Lưu ý: Với tài khoản quyền quản trị/admin, phần mềm yêu cầu xác thực 2 bước. Bạn có thể tắt xác thực trong phần cài đặt)

Mobile app

Bạn truy cập vào kho ứng dụng trên Apple Store hoặc CH play, gõ tìm kiếm "FastCons" và cài đặt xuống app của chúng tôi để sử dụng. Lưu ý tải về đúng app FastCons có logo như dưới đây:

Last updated